-15%
Phối màu tỷ mỉ: 6 màu
Độ dày: 0.43mm ±5%
Độ cản sáng: 100%

Rèm Cầu Vồng Excellent

1.150.000 đ 980.000 đ

Mã : EX14

Quý phái và tiên tiến

Màn cầu vồng Excellent sử dụng chất liệu vải mềm và mịn được dệt dạng xước, tạo ra nét tuyệt hảo cho không gian của bạn. Nét đột phá tiên tiến trong rèm Hàn Quốc Excellent là sự kết hợp chính xác của các tông màu. Tạo cho người xem cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Chính sản phẩm này sẽ đem lại một không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn đúng như cái tên của nó.

 

Rèm cầu vồng Excellent

Rèm cửa phòng ngủ cản sáng 100%

Tiêu chuẩn thiết kế 2 lớp

Với 2 lớp vải được thiết kế song song liên kết với nhau trên cùng một bộ mành. Đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng cực kỳ tiện lợi, giúp các thiết kế nội thất trở nên nhu hòa.

Lấy sáng và cản sáng tự nhiên

Các lớp vải của mành cầu vồng Excellent rất tinh tế. Được thiết kế cấu trúc 1 lớp voan 8.5cm và 1 lớp vải 12cm chắn sáng 100%. Tạo thành những nan xen kẽ, giúp lấy ánh sáng mọi vị trí theo ý muốn. Đồng thời tính năng cản sáng giúp đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Đặc điểm vận hành

Loại rèm này có một hệ thống vận hành tự động, sử dụng pin sạc, điện và điều khiển từ xa. Hoặc bạn cũng có thể tự tay kéo chúng để điều chỉnh chính xác theo ý muốn. Tất cả các phụ kiện liên quan đến bộ rèm này đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Tính bền tuyệt hảo

Mã rèm Excellent được làm từ chất liệu vải 100% Polyester. Do đó nó có tính cản nắng, cản nhiệt, không phai màu, chống nhăn, chống tia tử ngoại. Đặc biệt nó có độ bền cực kỳ cao, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Liên hệ với rèm cửa WinArt

WinArt là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành và vẫn đang tuyển các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.