-11%
Màu sắc đa dạng: 8 màu
Độ lặp vải 12cm/lưới 9cm
Độ cản sáng: 100%

Rèm Cầu Vồng Buckingham

1.320.000 đ 1.180.000 đ

Mã : BK12

Sang trọng và tinh tế

Rèm cầu vồng Buckingham sử dụng chất liệu vải mềm và mịn. Được dệt dạng sóng tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. Nét tinh tế trong rèm combi cầu vồng Buckingham là sự kết hợp khéo léo của các tông màu tạo cho ta cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Đem lại một không gian đẹp và đặc sắc cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế 2 lớp vải

Với 2 lớp vải được thiết kế song song liên kết với nhau trên cùng một bộ mành. Đem đến khả năng điều chỉnh ảnh sáng tiện lợi chưa từng có cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất.

Ánh sáng thông minh

Các lớp vải của Buckingham được thiết kế cấu trúc 1 lớp voan 9cm và 1 lớp vải 12cm chắn sáng 100%. Giúp tạo ra những nan xen kẽ giúp lấy sáng mọi vị trí theo ý muốn. Nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Hệ thống vận hành

Bạn có thể lựa chọn mành tự động sử dụng pin sạc, điện và điều khiển từ xa hoặc kéo tay rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Toàn bộ phụ kiện đều được nhập khẩu đồng bộ Hàn Quốc.

Độ bền cao

Chất liệu vải Buckingham được làm từ 100% Polyester. Chất vải này có thể cản nắng, cản nhiệt và có độ bền cao. Đặc biệt là không phai màu, chống nhăn, chống tia tử ngoại, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Liên hệ với rèm cửa WinArt

WinArt là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành và vẫn đang tuyển các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0977 88 0304 ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.

Đo kích thước rèm của bạn trong hầu hết các tình huống thật dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp một cửa sổ khó hoặc cần hỗ trợ, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi để hướng dẫn bạn qua nó. 

Bạn sẽ cần:

 • Một thước dây kim loại, (không nên dùng băng vải).
 • Một cây bút hoặc bút chì.
 • Giấy.

Khi bạn đo:

 • Luôn đo bằng milimét (mm).
 • Luôn đo chiều rộng trước, sau đó đến độ thả – ‘W x D’
 • Lấy 3 bộ số đo chiều rộng và chiều dài. Luôn sử dụng số đo nhỏ nhất trong 3 số đo để đặt hàng, (xem bên dưới).
 • Nếu bạn có ai đó có thể hỗ trợ, hãy nhờ họ giữ thước dây.
 • Kiểm tra kỹ tất cả các phép đo trước khi đặt hàng.
 • Không thực hiện phép đo từ các kế hoạch và luôn đo mọi cửa sổ, ngay cả những cửa sổ trông có kích thước tương tự.

Bạn muốn rèm của mình treo ở đâu?

Rèm của bạn có thể được đo và lắp đặt theo 2 cách khác nhau:

 • Ở bên trong hốc cửa sổ của bạn.
 • Ở bên ngoài cửa sổ của bạn. 

Đối với cả lắp đặt bên trong cửabên ngoài , kích thước sản phẩm cuối cùng bao gồm các giá đỡ cố định. Chiều rộng vải thực tế sẽ nhỏ hơn khoảng 30mm so với số đo bạn cung cấp. Vui lòng không thực hiện bất kỳ khấu trừ bổ sung khi đo lường; chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong nhà máy của chúng tôi.