-11%
Phối màu tỷ mỉ: 6 màu
Độ lặp vải: vải 12cm/ lưới 9cm
Độ cản sáng: 85%

Rèm Cầu Vồng Venice

850.000 đ 760.000 đ

Mã : VC13
Mã: VC13 Danh mục:

Kết hợp khéo léo tông màu

Rèm cuốn cầu vồng Venice đặc biệt tinh tế khi sử dụng chất vải mềm và mịn. Đồng thời dệt dạng sóng để tạo sự nổi bật cho không gian. Bằng sự kết hợp khéo léo của các tông màu, Venice tạo cho ta cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Thực sự đem tới một không gian đẹp và lạ kỳ cho căn phòng của bạn.

Rèm cầu vồng Venice

Rèm cửa sổ phòng khách Venice

Mềm mại trong thiết kế nội thất

Với đặc điểm của 2 lớp vải được thiết kế song song, liên kết với nhau trên cùng một bộ mành. Venice đem tới khả năng hiệu chỉnh ánh sáng tuyệt hảo cùng sự mềm mại trong thiết kế nội thất ngôi nhà.

Thiết kế theo cấu trúc thông minh

Các lớp vải của rèm cản sáng thông minh Venice được thiết kế theo một cấu trúc thông minh. Mành có 1 lớp voan 9cm và 1 lớp vải 12cm, có thể cản sáng 85% tạo thành những nan xen kẽ nhau. Điều này giúp cho bộ rèm có thể lấy sáng thuận lợi theo ý muốn. Mà vẫn giúp cho gia chủ có được sự riêng tư khi cần thiết.

Pin sạc điện và điều khiển từ xa

Hệ thống vận hành của Venice còn có thể điều khiển từ xa. Bạn có thể lựa chọn rèm tự động Venice kết hợp với việc sử dụng pin sạc điện kèm 1 chiếc điều khiển từ xa. Còn nếu bạn muốn tự mình cảm nhận ánh sáng từ từ thì có thể sử dụng bộ rèm kéo bằng tay. WinArt cam đoan rằng, toàn bộ phụ kiện của rèm cầu vồng. Đều được nhập khẩu đồng bộ 100% từ Hàn Quốc.

Chất liệu không bám bẩn

Điều đặc biệt làm nên bộ rèm cản nhiệt này chính là chất liệu vải 100% Polyester. Venice cản sáng, cản nhiệt, chống tia UV, tia tử ngoại, chống nước, chống nhăn. Ngoài ra Venice còn có độ bền cao, không phai màu. Và chắc chắn không bám bẩn giúp vệ sinh dễ dàng.

Liên hệ rèm cửa WinArt

WinArt là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành và vẫn đang tuyển các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.