-14%
Vải polyester 100%
Độ lặp vải: vải 11cm/ lưới 8cm
Độ cản sáng: 85%

Rèm Cầu Vồng Edith

840.000 đ 730.000 đ

Mã : ED14

Không gian đầy màu sắc

Màn cuốn cầu vồng Edith sử dụng chất vải mềm và mịn, được dệt dạng sóng. Tạo nên điểm nổi bật bất ngờ cho căn phòng nhà bạn. Điều đặc biệt ở đây là mành combi cầu vồng Edith đã kết hợp khéo léo các tông màu trên bộ mành. Tạo cho chúng ta có cảm giác dễ chịu và thoải mái ngắm nhìn. Edith có thể đem đến một không gian xinh đẹp như chính cái tên của nó vậy.

Mành cầu vồng Edith phòng ngủ

                                         Các mẫu rèm màu ghi được yêu thích

Lấy sáng thông minh

Edith được thiết kế theo cấu trúc 1 lớp voan 8cm và 1 lớp vải 11cm. Đặc tính chắn sáng 85% tạo thành những nan xen kẽ. Đặc tính này giúp Edith có thể lấy sáng mọi vị trí theo ý muốn. Mà người sử dụng nó vẫn đảm bảo được sự riêng tư của bản thân căn nhà.

Liên kết hoàn hảo

Rèm cầu vồng Edith vốn có 2 lớp vải được thiết kế song song. Và liên kết hoàn hảo với nhau trên cùng một bộ mành. Đem đến sự hoàn mỹ khi điều chỉnh ảnh sáng cũng như hài hòa trong thiết kế nội thất căn phòng nhà bạn.

Hệ thống tự động

Hệ thống tự động của Edith bao gồm pin sạc điện và điều khiển từ xa. Nó giúp cho những người vừa ngủ dậy, chưa thể nhấc mình ra khỏi chăn có thể thao tác lấy ánh sáng mặt trời vào căn phòng. Toàn bộ phụ kiện đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Không thấm nước

Mành Edith tuyệt vời hơn cả là chất vải 100% Polyester có tính chất không thấm nước, chống nhăn, cản sáng, chống tia cực tím, cản nhiệt và có độ bền cao. Để ngoài trời lâu ngày vẫn không phai màu, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Liên hệ rèm cửa LANO

WinArt là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành và vẫn đang tuyển các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.