-13%
Màu sắc đa dạng: 5 màu
Độ lặp vải: vải 14cm/ lưới 10cm
Cản sáng: 85%

Rèm Cầu Vồng Amber

850.000 đ 740.000 đ

Mã : AB

Chất vải dệt dạng sóng

Chất liệu vải được làm từ chất liệu mềm và mịn. Vải của Amber được dệt dạng sóng để tạo điểm nhấn đặc sắc cho không gian nhà của bạn. Nét đặc sắc của mành combi cầu vồng Amber nằm trong sự kết hợp khéo léo của các tông màu. Ngoài việc giúp ta cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu khi có mặt của những bộ rèm trong phòng. Nó còn đem đến một sắc thái vị mặn của biển nếu như bạn lắp đặt Amber màu xanh lam trên cửa sổ nhà bạn.

Mành Amber

Mành cầu vồng Amber

Cản nhiệt tuyệt vời

Chất liệu vải của rèm combi cầu vồng Amber được làm từ 100% Polyester. Vì thế nó có khả năng cản ánh nắng, cản nhiệt từ ánh sáng mặt trời lên tới 80 độ C. Độ bền của Amber thì có lẽ không cần bàn đến bởi bản thân nó khi được làm từ Polyester thì tính bền dai của nó là không thể tính đếm rồi. Điều đáng để nhắc tới nữa đó là đặc điểm 4 Không của rèm Amber. Amber không thể bị nhăn, không thể thấm nước, không thể phai màu, không thể bám bẩn. Ngoài ra nó còn có thể chống được tia tử ngoại từ mặt trời và lau chùi vệ sinh dễ dàng.

Thiết kế 2 lớp vải

Rèm cầu vồng Amber có 2 lớp vải được thiết kế song song và liên kết với nhau trên cùng một bộ mành. Thực sự có thể đem lại khả năng tùy chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Đồng thời tạo ra sự mềm mại trong tất cả các loại thiết kế nội thất.

Sự thông minh trong việc lấy sáng

Amber có cấu trúc 1 lớp voan 10cm và 1 lớp vải 14cm giúp cản sáng 85%. Tạo thành những nan xen kẽ giúp lấy sáng mọi vị trí theo ý muốn mà vẫn đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

Cách thức vận hành

Có 2 cách thức vận hành sau:

+ Vận hành tự động sử dụng pin sạc điện và điều khiển từ xa

+ Vận hành thủ công bằng cách thức kéo tay rất nhẹ nhàng và thuận tiện.

Trên hết, 100% phụ kiện đều được nhập khẩu đồng bộ tại Hàn Quốc.

Liên hệ với rèm cửa WinArt

WinArt là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành. Và vẫn đang tuyển các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0977 88 0304 ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.