Top 20+ mẫu rèm cửa sổ đẹp cho mọi không gian sống

31/07/2021
Mẫu rèm cửa sổ đẹp sang sành điệu

Bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu rèm cửa sổ đẹp nhất cho ngôi nhà của mình? Hãy để Lano giúp bạn nhé! Trong bài viết này Lano sẽ mang tới cho bạn bộ sưu tập các mẫu rèm cửa sổ đẹp 2020. Đang rất hot mà bạn không thể bỏ qua  khi lựa chọn và lắp đặt.

Các tiêu chí đánh giá cho mẫu rèm cửa sổ đẹp

Có vô số các loại rèm cửa sổ khi chúng ta tìm kiếm trên không gian mạng. Chúng rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, thiết kế… Nhưng như thế nào hay dựa vào đâu để đánh giá một mẫu rèm cửa sổ đẹp hay không? 

Cái đẹp không thể cân đo đong đếm hay định nghĩa cụ thể. Cái đẹp hoàn toàn dựa vào cảm nhận và đánh giá của từng người. Đồng thời những mẫu rèm cửa sổ đẹp 2020 phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Chất liệu làm rèm có chất lượng cao

Chất liệu làm rèm sẽ phản ánh về chất lượng của rèm trong quá trình sử dụng. Chúng được thể hiện qua khả năng chống nắng nóng, cản sáng, cản nhiệt… Bởi vậy việc xem xét và lựa chọn kỹ các loại vải làm rèm là điều rất cần thiết. 

Bạn nên lựa chọn và sử dụng vải rèm có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc 100% chất liệu cotton. Chúng có độ bền cao, khả năng chống nắng nóng tốt, chống nhăn, không phải màu…

Động cơ hoạt động của rèm

Mẫu rèm cửa sổ 2 lớp của winart

Mẫu rèm cửa sổ 2 lớp của winart

Với các mẫu rèm sử dụng động cơ để điều chỉnh hoặc điều khiển từ xa. Cần lưu ý tới việc lựa chọn sao cho đồng bộ về màu sắc, thiết kế với vải rèm. Động cơ có chất lượng tốt, thiết kế chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. 

Thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn lắp rèm cửa sổ. Rèm cửa sổ là một thành phần trang trí cho căn phòng. Cần lựa chọn rèm có thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian và nội thất trong phòng. Đồng thời đáp ứng được các yêu cầu khi sử dụng như: Chống nắng nóng, cách nhiệt…

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Rèm cửa sổ đẹp giá rẻ có chất lượng tốt, thiết kế phù hợp sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là bằng chứng rõ ràng nhất để đánh giá về sản phẩm. Lano luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng rèm cửa sổ của Lano.

Top 20+ mẫu rèm cửa sổ đẹp 2020 cho mọi không gian sống

Ngay bây giờ Lano sẽ mang tới cho bạn các kiểu rèm cửa sổ đẹp hot hit nhất 2020. Để bạn có thể xem, tham khảo và lựa chọn nhé.

Top 10 mẫu rèm cuốn cầu vồng đẹp dành cho cửa sổ

Rèm cầu vồng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua với các ô cửa sổ nhỏ. Một trong những sản phẩm rèm cửa sổ hà nội hot nhất hiện nay. Với khả năng chắn sáng, cản nắng tuyệt đối lên tới 100%. Dễ dàng để điều chỉnh ánh sáng nhờ cấu tạo 2 lớp của rèm gồm: Một lớp vải và vải voan xen kẽ với nhau trên cùng một lớp mành. 

Mẫu rèm cửa sổ đẹp mành cầu vồng

Những mẫu rèm cửa sổ đẹp – Căn phòng thêm rực rỡ

Mẫu rèm cửa đẹp

rèm cửa sổ đẹp

Rèm cầu vồng cản nắng tuyệt đối

Mành cuốn cầu vồng đẹp

Mành cuốn cầu vồng đẹp

Mành cuốn cầu vồng cho phòng ngủ thêm xinh

Mành cầu vồng hiện đại cho căn phòng

Mành cầu vồng hiện đại cho căn phòng

Mẫu rèm cửa sổ nhỏ đẹp

Các mẫu rèm cửa sổ đẹp

Top 10 mẫu rèm cuốn đẹp dành cho cửa sổ

Rèm cuốn có thiết kế đơn giản, gọn gàng, tinh tế và hiện đại. Rèm cuốn rất phù hợp với các không gian cần ánh sáng và thoáng khí. Vải làm rèm có khả năng cản sáng và cản nhiệt rất tốt. Đồng thời phủ trên bề mặt tấm rèm là một lớp nhựa tổng hợp giúp tăng bộ bền và mịn.

Mẫu rèm cửa đẹp – rèm cuốn sáng

Mẫu rèm cửa kính đẹp Rèm trang trí đẹp

Mẫu Rèm cản nắng tuyệt đối

Rèm cửa màu xanh

Mẫu rèm cửa đẹp độc đáo

Rèm cửa sổ màu trắng sang trọng

Rèm cuốn đẹp cho phòng khách sang trọng

Rèm cuốn in hình 3D độc đáo

Rèm màu cam

Top 5 rèm mành ngang đẹp dành cho cửa sổ 

Rèm mành ngang có khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời nhờ thiết kế dạng chớp. Nó khá giống với rèm cửa sổ bằng nhựa nhưng các lá rèm được làm bằng vải. Được thiết kế với 2 lớp vải voan và 1 lớp vải liên kết với nhau trên cùng 1 lớp mành. Chúng ta có thể dễ dàng lật xoay các lá vải để điều chỉnh ánh sáng mà không bị giới hạn tầm nhìn.

mành ngang đẹp cho phòng ngủ

Mẫu rèm cửa đẹp cho phòng khách sang trọng

Mẫu mành cửa đẹp cho phòng khách

mẫu rèm cửa kính đẹp cho phòng khách

mẫu mành cửa kính đẹp cho phòng khách

Trên đây là các mẫu rèm cửa sổ đẹp hot hit nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng hãy liên hệ với Lano. Để được tư vấn và báo giá rèm cửa sổ nhé. Chúng tôi sẽ báo giá các sản phẩm rèm: cửa chính, cửa sổ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp… Theo từng kích thước, mẫu mã, chất liệu mà khách hàng yêu cầu.

Bài viết liên quan
Mẫu rèm cửa đẹp 2022 Mẫu rèm cửa đẹp cho phòng khách hiện đại sang trọng 2022 Năm mới 2022 đang đến gần, ai ai cũng ...
Tìm hiểu về rèm cửa âm trần và không gian lắp đặt phù hợp Khái niệm rèm cửa âm trần còn khá xa lạ với nhiều người. Bởi thiết kế này chưa phổ biến ...
Hướng dẫn cách chọn rèm cửa chống nắng nóng tốt nhất Cũng như nhiều đồ nội thất trang trí khác trong nhà. Việc lựa chọn rèm cửa từ màu sắc đến ...
Địa chỉ cung cấp rèm kéo văn phòng chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội Với các văn phòng công ty thì không gian làm việc là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng công ...

0977.88.0304