Rèm vải voan Rough

350.000 đ

Mã : RG
Mã: RG Danh mục: ,

Đặc điểm và tính năng

+ Rèm vải Hàn Quốc voan Rough sử dụng chất liệu vải mềm và mịn. Được dệt một màu màu tạo cho ta cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Đem lại một không gian đẹp và đặc sắc cho ngôi nhà của bạn.

+ Chất liệu vải 100% Polyester cản nắng, cản nhiệt có độ bền cao. Không phai màu, chống nhăn, chống nước, chống tia tử ngoại, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

+ Rèm vải voan Rough có tác dụng lấy sáng, tạo không gian nhẹ nhàng dễ chịu cho căn nhà, được lắp đặt cùng với lớp vải chắn sáng. 

+ Bạn có thể lựa chọn rèm vải voan Hàn Quốc tự động hoặc kéo tay rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Toàn bộ phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ Hàn Quốc.

+ Thương hiệu WinArt tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác và sự quan tâm đến từng chi tiết. Nhu cầu của bạn có thể đám ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua hệ thống đại lý ủy quyền rộng khắp trên cả nước.

Lớp rèm vải voan Hàn Quốc cao cấp

Rèm vải voan Hàn Quốc phong cách nhẹ nhàng

Sản phẩm liên quan

+ Rèm vải voan Square

+ Rèm vải Cassis

Liên hệ với rèm cửa WinArt

WinArt là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành và vẫn đang tuyển các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0977 88 0304 ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.