-1%
Thiết kế 3 lớp vải
Kích thước lá vải: 55mm
Độ cản sáng: 85%

Mành ngang Lev Blackout

1.190.000 đ 1.180.000 đ

Mã : LV1411
Mã: LV1411 Danh mục: ,

Đẹp và độc

Chất liệu vải của mành ngang Lev rất mềm và mịn. Lev được dệt dạng sóng tạo điểm nhấn sắc nét cho không gian. Nét độc đáo của mành ngang là sự khéo léo kết hợp nhiều tông màu. Để mang tới cảm giác dễ chịu khi bạn ngắm nhìn chúng. Mang lại một không gian đẹp và độc cho căn phòng của bạn.

Thiết kế 3 lớp vải

Với 2 lớp vải voan và 1 lớp vải thường được liên kết với nhau trên cùng 1 lớp mành. Đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất

Hiệu ứng ánh sáng

Các lớp vải của mành ngang Lev được thiết kế theo cấu trúc dạng chớp. Dễ dàng tạo hiệu ứng ánh sáng mỗi khi xoay lật các lá vải. Không giới hạn tầm nhìn của bạn. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự riêng tư khi cần thiết.

Hệ thống tự động

Bạn có thể lựa chọn mành ngang Lev tự động, sử dụng điện và điều khiển từ xa. Hoặc sử dụng loại có dây kéo rất nhẹ nhàng và tiện dụng. Tất cả đều được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc.

Dễ dàng vệ sinh

Lev có chất liệu vải được làm từ 100% Polyester. Do đó rèm cửa Lev có thể cản sáng, cản nhiệt, chống nhăn, chống nước, chống tia tử ngoại. Ngoài ra Lev còn có độ bền rất cao, không phai màu, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

mành ngang Lev cản sáng 100%

Không gian hiện đại với mành ngang LEV

Liên hệ với rèm cửa WinArt

WinArt là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành và vẫn đang tuyển các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0977 88 0304. Hoặc để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.