-10%
Màu sắc đơn giản
Độ dày 0.3mm ±5%
Cản sáng: 85%

Rèm Cuốn Polar

880.000 đ 800.000 đ

Mã : PL781
Mã: PL781 Danh mục:

Đẹp và trang nhã

Rèm cuốn Polar sử dụng chất vải mềm mịn. Nét đẹp trong rèm cuốn Polar 781 là sự kết hợp khéo léo của các tông màu. Tạo cho bạn cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn. Mang đến một không gian đẹp và trang nhã cho căn phòng của bạn.

Hệ thống vận hành

Chúng ta có thể lựa chọn bộ rèm sử dụng dây kéo tay rất nhẹ nhàng. Hoặc có thể lựa chọn bộ mành tự động sử dụng sạc điện và điều khiển từ xa. Phụ kiện rèm cuốn Polar 781 đều được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc.

Thiết kế 1 lớp vải

Với 1 lớp vải được thiết kế song song giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh ánh sáng khi cần thiết. Đem đến khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Đồng thời cũng mang tới sự mềm mại trong thiết kế nội thất.

Ánh sáng thông minh

Lớp vải của mành cuốn Polar 781 được thiết kế sao cho có thể chắn sáng tới 100%. Tại WinArt chúng tôi có cung cấp sản phẩm rèm cuốn 1 lớp vải từ sáng đến chắn sáng 100%. Với khả năng lấy sáng linh hoạt giúp bạn điều chỉnh được ánh sáng theo ý muốn dễ dàng.

Độ bền rất cao

Rèm cuốn Polar 781 sử dụng chất vải 100% Polyester. Nên khả năng cản sáng, cản nhiệt, chống nhăn, chống tia tử ngoại rất tốt. Đặc biệt loại rèm này còn chất lượng ở chỗ có độ bền rất cao, không phai màu, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Liên hệ với rèm cửa WinArt

WinArt là nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành và vẫn đang tuyển các đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Hãy nhấc ngay điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0977 88 0304 ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.